มีแฟน ดูดบุหรี่

ทำใจดีแฟนดูดบุหรี่หมอบอกก็ำม่ฟังว่าอย่าให้อยู่ใกล้บุหรี่ แต่เค้าก็ไม่หยุดดูดสักที ทำใงดีค้ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนไปดูดไกลไปค่ะ แต่ยางทีมีกลิ่นติดเสื้อผ้ามา โมโห ทะเลาะกันบ่อยค่ะ ไม่อยากให้ไกล้ลูก ดูดแล้วไปแปรงฟันก็ได้กลิ่นเหมือนเดิมค่ะ

ถามเค้าว่ารักลูกไหม ความรักทำให้บางคนเลิกบุหรี่เพื่อลูกได้ บางคนก็เลิกไม่ได้แต่ก็หาวิธีปกป้องลูกจากบุหรี่ของตน

แฟนบ้านนี้ก็ดูดค่ะแต่ห้ามไม่ฟังแต่เวลาสูบเขาจะเดินออกไปไกลๆจากตัวเล็กแม่ก็พยายามเลียกเลียงเอาค่ะ

5y ago

บ้านนี้ เหมือนกันค่ะ แต่ต้องขายของ เลยต้องอยู่หน้าร้าน

บอกไปค่ะแม่ คิดถึงลูกให้มากๆ ไปสูบไกลๆค่ะ

บอกให้เค้าออกไปสูบไกลๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า