ทำโทรศัพท์ตกใส่หัวลูกโดยตรงเหลี่ยม2ครั้งบางก็โขกเปลก็มีจะเป็นอะไรไหมคะรู้สึกผิดทั้งกลัวลูกสมองเสื่อ

ทำโทรศัพท์ตกใส่หัวลูกโดยตรงเหลี่ยม2ครั้งบางก็โขกเปลก็มีจะเป็นอะไรไหมคะรู้สึกผิดทั้งกลัวลูกสมองเสื่อมและ กระทบกระเทือน

2 ตอบกลับ

หาหมอก็ดีนะค่ะ แล้วก็เลิกไปเล่นโทรศัพท์บนหัวน้องค่ะ