มีแม่ท่านไหนปั้มนมวันเดียวกันแต่คนละเวลา สต๊อกนมใส่ถุงเดียวกันบ้างค่ะ

ทำแบบนี้ลูกจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

ใส่คนละถุงปลอดภัยสุดค่ะ แต่สามารถปั้มใส่ขวดแช่ตู้เย็นไว้รอรวมรอบถัดไปแล้วใส่ถุงเดียวได้ แต่ต้องรวมกันไม่เกิน24ชม ยึดเวลานมหยดแรกเป็นหลักค่ะ

น้อยมากใส่คนละถุงคะแม่ เพื่อความปลอดภัยนะคะ

📌