ย้ายโรงพยาบาล

ทำเรื่องย้ายโรงพยาบาลเพิ่งได้ค่ะ แต่โรงพยาบาลเก่ายังนัดยุ คือเราต้องไปโรงพยาบาลเก่าหรือไม่ค่ะ หรือเราไปฝากครรที่โรงพยาบาลใหม่ได้เลยหรือต้องรอให้โรงพยาบาลเก่าทำเรื่องส่งตัวก่อนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากที่ใหม่ได้เลยคะ

10mo ago

ออคร่า พอดีเดือนหน้าก็จะคลอดแล้วคร่า