แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าเข็ม2แล้วมีอาการเพลียร่างปวดเมื่อยตามตัวเหมือนจะเป็นไข้แต่ไม่มีไข้บ้างคะ

ทำอย่างไรให้หายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดครบแล้วค่ะ เข็มแรกปวดแขน เข็ม2เป็นไข้ หนาวสั่น ปวดตัว ปวดหัว ปวดแขนข้างที่ฉีด