ลูกทานนมไม่เก่ง

ทำอย่างไรให้ลูกกินนมเก่งๆคะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วก็ยังกินนมไม่เก่ง พยายามป้อนแล้วน้องไม่ค่อยจะกิน วันนึงไม่ถึง20 ออนซ์ นมแม่ล้วนค่ะ แม่ปั๊มนมสต็อคไว้ตอนนี้ 400+ น้อยใจเหนื่อยใจจนอยากเลิกปั๊มนมแล้วค่ะ หรือควรเสริมนมผงหรอคะ ใครมีวิธีบอกหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงติดเล่นค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นถึงเวลาไม่ร้องกินนม ง่วงก็ไม่ยอมนอน จะคว่ำจะพลิก ติดเล่น เราเลยบอกถึงเวลากินก็กินก่อน ถึงเวลานอนก็นอนก่อน เล่นทีหลังได้ ถ้าไม่กินไม่นอนตอนเย็นไม่พาออกไปเดินเล่นนะ ทีเดียวรู้เรื่องค่ะ 555555 เด็กเบื่อบ้านอยากออกบ้าน

11mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่พอตื่นคว่ำเลย แล้วก็ออแอ้เล่น นมไม่ค่อยจะกิน จะกินเยอะแค่ช่วงนอน พอเห็นพ่อกลับแม่มาจากทำงานจะอยากออกจากบ้าน ยุกับยายก็อยากให้ยายพาเดิน ถ้าไม่พอใจจะทำเสียง5

บ้านนี้ก็ปั้มนมเต็มเหมือนกันกินไม่เก่งลองให้เป็นเวลา2-3ชมครั้ง