แม่ๆที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวแล้วต้องเอาลูกไปขายของตลาดนัดด้วยทำอย่างไรคะ

ทำอย่างไรเบื่อการอยู่บ้านแล้วค่ะลูกอายุ 1 ขวบ เราอยากออกไปขายของข้างนอกแต่สามีไม่ให้ไป

1 ตอบกลับ

ลองขายลงแอพดูแม่

1y ago

ลงหลาย ๆ แอพค่ะ แม่สามีเราก็ขายอยู่ ทำเองขายเอง แรก ๆ เงียบหน่อยแม่อาศัยขายเรื่อย ๆ หาลูกค้าประจำ