3เดือนจะสี่เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยนี่ท้อง3แล้วนะคะ

ทำอย่างไรดี กังวลมากค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

38 ตอบกลับ

ท้อง2จ้า ตอนนี้3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกคือกันจ้า

ท้อง3เหมือนกัน3เดือนนิดๆท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้16wขึ้นมา4โลแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้15w3dท้องไม่ออกเลยึะ แต่น้ำหนักขึ้น

บางคนก็ออกเร็วบางคนก็ออกช้าใจเย็นๆคะ

บ้านนี้5เดือนออกมาแค่นูนๆนิดเดียวคะ 55

19วีคยังไม่ออกเลย. แต่ตอดแล้วใจเยนนะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนจะเข้า6เดือนคะ

บ้านนี้พึ่งท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ😆

ใจเย็นๆค่ะ​ นน.ลูกดีสำคัญสุดนะ