3เดือนจะสี่เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยนี่ท้อง3แล้วนะคะ

ทำอย่างไรดี กังวลมากค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง16+5ยังไม่ออกเลยจ้า

ท้องพึ่งมาออกเกือบ5เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง5เดือนค่ะ

5เดือน 6 เดือนค่ะแม่ ถึงจะชัด

ปกติค่ะ5เดือนท้องจะออก

ท้องออก6-7เดือนค่ะ

เจอค่ะ

10w+3ค่ะ