ท้องร้วง

ทำอย่างไงไห้หายท้องร้วงค่ะช้วยบอกหน่อยสิ

1 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ ORS ได้อย่างเดียวค่ะเพื่อทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไปและถ้าเป็นหนักควรรีบไปหาหมอค่ะเพราะคนท้องไม่ควรซื้อยามาทานเอง

5y ago

แร้วจะอาเจียนแต่ม่อาเจียนระค่ะกินเยอะก็ม่ได้ค่ะกินเยอะก็เเน่นท้องเปนแบบนี้มาหลายวันแร้ว