ทีมกรกฎาคม 38+1 สัปดาห์

ทำหมันไม่ได้น่ากลัวแบบที่คิดแม่ ๆ ขา วันนี้ตัดไหมแล้ว มันหน่วง ๆ แค่ 7 วัน นอกนั้นสบายมากค่ะ #คุณแม่ลูกสาม #คลอดธรรมชาติครับ + ทำหมัน

ทีมกรกฎาคม 38+1 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก้อแม่ลูกสามคะ ญ หมดเลย ทำหมันเรียบร้อย รอลูกชายไม่มาซะที แม่ปิดอู่เรียบร้อย

2y ago

บ้านนี้ชาย 2 หญิง 1 จ้า