ทำหมัน แล้ว ตรวจ ขึ้น 2 ขีด

ทําหมันแล้วท้องได้ไหม ทำหมันแล้วคะ แต่ประจำเดือนขาดไป8วัน เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ มันขึ้น 2 ขีด จะมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เราก็ทำหมันมาจะ5ปีแล้วค่ะจุ่ๆๆประจำเดือนก็ไม่มา1เดือน6วัน พอตรวจก็ขึ้น2ขีดจางๆๆพอไป อัตตาซาว์ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ไรเลยจ้าหมอบอกท้องได้5สัปดาห์ หรือเกี่ยวกับที่เรายังท้องอ่อนอยู่ค่ะเลยไม่เจอ

ทำหมันมา4-5ปี มีอาการอยากกินเเต่ของเปรี้ยวๆ ปวดหัว จะอ้วก ไม่ชอบกินไรหวานๆ เต้านม มีน้ำนมใสๆไหลออกมา กับช่วงสะดือ จะปั้นตลอด ทําหมันแล้วท้องได้ไหม

4y ago

ซื้อที่ตรวจครรภ์สิค่ะ อาการมันก็ไม่100%เหมือนตรวจหรอก

ทำหมันมีโอกาสท้องได้นะคะ ถ้ามีอาการคนท้องด้วยนี่ใช่เลย จริงๆ 2 ขีดก็ไปตรวจกับคุณหมอเลยค่ะ

เป็นไงบ้างค่ะสรุปท้องไหมค่ะ เราก็ทำหมันแล้วเป็นแบบนี้เหมือนกัน

ทำหมันก็มีโอกาสท้องค่ะ เผลอๆท้องนอกมดลูกอีก รีบไปหาหมอนะ

ทำหมันแล้วค่ะแต่ประจำเดือนขาด26วันมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

มีคะเราท้องทั้งที่ทำหมันเเล้วคะ14+3w เเล้วคะ

2 ขีด = ท้อง ปรึกษาหมอเลยค่ะ