ทำหมันเจ็บไหม

ทำหมันหลังคลอดเจ็บไหม แอบกลัว มีนากำหนดคลอด คลอดแล้วอยากทำหมันเลยแต่แอบกลัว ใครทำหมันแล้วแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ หมอจะวางยาไหมค่ะทำยังไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะวางยาสลบไม่รู้เรื่องเลยค่ะตื่นมาขอยาแก้ปวดค่ะโอเครอยู่ค่ะตอนนี้ได้1เดือนมึแค่เสียวๆๆสะดื้อค่ะ