ทำหมัน​ ท้องนี้ท้องที่3 กำหนด​คลอดเดือนหน้า​ แม่ๆคนไหนทำหมัน​ มีอะไรแนะนำไหมคะ​ ส่วนตัวแอบกลัวกังวล

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาสามีคะ เพราะทำแล้วจะไม่สามารถมีได้อีก และอาจมีผลข้างเคียงที่ตามมาคะ

11mo ago

ถ้าปรึกษาเรียบร้อยแล้ว ก้อแล้วแต่แม่เลยคะ อย่าได้กังวล 😊😊