38+1 แล้วน้องยังเลือกวันอยู่🤣

ทำหมดทุกอย่างแล้วพ่อตาม กินบักนัด นั่งท่าผีเสื้อ555 อิแม่อยากคลอดแล้วอึดอัดมากๆมีแต่เจ็บหลอกๆตัวเล็กชอบแกล้ง😜🤣#แม่ๆมีวิธีอื่น อีกมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลองทุกทางเเล้วค่ะกินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อจนจะบินได้แล้ว เหลือแค่พ่อตาม พ่อไม่กล้าตาม😂 จน38+6เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นที่รพ.มาหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว แต่น้องก็ยังเงียบอยู่ แม่มีแค่อารปวดหน่วงๆหลังจากกระตุ้นแล้วกลับมาบ้าน ปวดๆหายๆ แต่ไม่ถี่

5d ago

อยากจะบอกน้องว่าออกมาได้แล้วค่ะ คนที่ไปกระตุ้นพร้อมกันเมื่อวาน วันนี้เค้าคลอดแล้ว แม่ไม่อยากไปกระตุ้นรอบสองแล้ว ของก็เตรียมไว้พร้อมหิ้วมากก แต่น้องไม่ยอมออกก5555😂

+ค่ะ หมดหนทาง🥹🥹

5d ago

รอต่อไปค่ะแม่ ทางนี้น้องแกล้งบ่อยมากพอจะไปหาหมอจริงๆหายปวด555