ทำสีแว็กผม

ทำสีแว็กผมอันตรายไหมต่อเด็กในท้อง

1 ตอบกลับ

เลือกสีที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ มีสารเคมีน้อยคะ แล้วถ้าไม่มีอาการแพ้ท้อง คลื่นใส้ เวียนหัวก็ทำได้คะ แต่ถ้าจะให้ดีอย่าทำคะ ไม่ใช่อะไรนะคะ พอทำสีแล้วเรายิ่งต้องบำรุงผมเป็นพิเศษ แต่พอท้องก็จะไม่ค่อยมีเวลาทำ ยิ่งหลังคลอดไปกันใหญ่เลยคะ ผมก็จะเสีย ร่วงง่ายเพราะฮอร์โมน+การทำสี ประสบการณ์ตรงเลยค่ะ5555