ทำไมลูกดิ้นน้อยลง

ทำลูกดิ้นน้อยลงเป็นเพราะแม่เหนื่อยจริงไหมคะเพราะเรานั่งเย็บจักรทั้งวันตอนนี้27 weekแล้วคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องหลับค่ะ บ้านนี้บางวันแทบไม่ดิ้น แค่ขยับตัว

น้องหลับ น้องนอนคะ

11mo ago

น่าจะหลับจริงคะตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่ายน้องไม่ดิ้นเลยมาดิเนอีกทีตอนเช้า