ท้อง5เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย

ทำยัลไดีค่ะ ท้อง18 สัปดาห์ 4วันแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลย เป็นเพราะรูปร่างอ้วนหรื่อป่าวค่ะ หรื่อเพราะท้องแรก

1 ตอบกลับ

คุณแม่ที่หนังท้องหนาอาจจะได้รู้สึกลูกดิ้นช้าไปหน่อยค่ะ เรานี้ตัวเล็กแต่อาจจะหนังท้องหนารู้สึกลูกดิ้นตอน 22 สัปดาห์เลยค่ะ