อยากปรึกษาคนที่เป็นคุณแม่วัยใส

ทำยังไงให้เราผ่านจุดที่ลูกไม่มีพ่อไปได้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว

20 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆค่า

เหมือนกันค่ะ ท้องได้ 4 เดือนจะ 5 เดือนแล้ว เค้าไปมีคนใหม่แล้วด้วย สู้ๆนะคะ เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ

อย่าไปคิดมาเลยนะ เราเคยผ่านจุดนี้มาแร้ว ลูกไม่มีพ่อไม่น่ากลัวเท่าไม่มีเงินชื้อนมให้ลูกกินค่ะ

สู้ๆนะค้า ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างนะ แค่คุณแม่รักลูกๆค่ะ เราไม่จำเป็นต้องแคร์คนอื่นค่ะ แคร์แค่คนในครอบครัวก็พอค่ะ มีลูกแล้วไม่ว่าคนอื่นจะมองเรายังใง คุณก็ยังเป็นคุณแม่ในสายตาลูกเสมอค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่​

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่อาจมีความคิดน้อยใจมามนสมองแวปๆ แต่สมัยนี้เอาจริงๆ ไม่มีพ่อก็ไม่ได้แปลว่าเด็กจะรู้สึกขาดอะไรสักอย่าง อยู่ที่ตัวเราปลูกเลี้ยงเขามากกว่าค่ะ สู้ๆ เป็นทุกอย่างให้ลูกได้เสมอ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ถ้าเลือกได้เขาคงไม่อยากให้เป็นแบบนี้เนอะ เชื่อเถอะเราเป็นได้ทั้งพ่อและแม่ที่ดีได้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏼

ลูกไม่มีพ่อแต่ไม่ได้แปลว่าจะขาดความอบอุ่นค่ะบ้านนี้พ่อน้องไปตั้งแต่ท้อง2เดือนค่ะคลอดก็ไม่เคยมาดูแลเงินไม่เคยส่งให้ เราไม่ง้อค่ะลูกคนเดียวเราเลี้ยงได้ พอคลอดมาลูกจะเป็นความสุขของเราค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

เหมือนเราเลยค่ะ ตอนนี้37+4