เบบี๋เค้าไม่อยากออกมาหรอคะ 😂

ทำยังไงให้เบบี๋คลอดง่ายๆคะแม่ ตอนนี้ 37+4 แล้วยังเงียบอยู่ เลยคิดว่าถ้า 38 ยังเงียบจะเริ่มหาวิธีตามแล้ว คนรอบตัวก็อยากให้ออกเหลือเกิน แม่ก็ทั้งอยากให้ออกแล้ว ทั้งอยากให้ลูกเลือกวันเกิดเอง 555555 แม่ๆแนะนำวิธีที่ทำให้คลอดง่ายๆหน่อยค่าาา 🙏🏻

15 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2 ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

ใจเย็นแม่40wยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 39+5เงียบจัง

1y ago

มีกระตุ้นโดยคุนหมอเอามือเข้าไปตรวจจ้า แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเลย

บ้านนี้38+5วีคยังเงียบเลย

39+1 เงียบมากค่ะ

1y ago

ป้าหมอจะบังคับออกแล้วค่ะ 😂😂 ไม่กระตุนล่ะ ผ่าเลยค่ะ