ท้อง7เดือน เป็นหวัด ไอทั้งวัน

ทำยังไงให้หายไอดีคะ เป็นมา4-5วันแล้ว กินน้ำอุ่นทุกวัน มะนาวก้อลองกินแล้ว ยาอมแก้ไอก็กินแล้ว หมอก็หาแล้วแต่ยังไม่หาย #บางคืนไอไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วง7เดือนเจ็บคอหายใจไม่ออก มีน้ำมูก ไปหาหมอได้ยามากินก็ไม่ดีขึ้นค่ะ เป็นอยู่1อาทิตย์เต็มละก้ค่อยๆดีขึ้น