คุณแม่เคยเป็นลมพิษขณะท้องไหมคะ #ขอบคุณนะคะ

ทำยังไงให้หายไวๆคะ ทรมานมากเป็นมา1อาทิตย์แล้ว แอดมิดอยู่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ มีหมอแนะนำไหมคะ เป็นไปได้ไหมคะว่าจะเป็นครรภ์แฝดหรือครรภ์เป็นพิษ ซาวนด์ฟังหัวใจน้องก็ยังเต้นดีอยู่นะคะ

คุณแม่เคยเป็นลมพิษขณะท้องไหมคะ #ขอบคุณนะคะ
16 ตอบกลับ

เเนะคำคะเคยเปนเล่นน้ำทะเลบ่อยๆหายเลยคะเปนมาหลายปีตอนนี้หายเเล้วลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะะ

บ้านนี้เป็นหนักเลยคะ 2เดือนตัวลายหมด ทรมานมากนอนก็ไม่ได้

เป็นกำลังใจให้ลมพิษหายเร็วๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หายไวไวนะคะแม่

หาหมอ ฉีดยาค่ะ