คุณแม่เป็นหวัด

ทำยังไงให้หายหวัดไวๆคะ กลัวจะไปติดลูก ลูกยังไม่ถึงเดือนเลย เราไปหาหมอแล้ว กินยาแล้ว ก้ยังไม่หาย ทำไงดี แม่แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ไหมคะ? ถ้ากินคุณแม่ปั๊มสต๊อรเลยค่ะ หาคนอื่นเลี้ยงแทนไปก่อน พยามปั๊มให้น้องกินบ่อยๆนะค่ะ เดี๋ยวน้ำนมหดเอา รอคุณแม่หายค่อยเอาน้องเขาเต้าแบบเดิมนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากคะ