ทำยังไงให้หายดีคะ

ทำยังไงให้หายดีคะเป็นๆหายๆตั้งแต่สองเดือนกว่าแล้วดูดนิ้วนอนค่ะเล่นน้ำลายใช้วาสลีนทาบีแพนเทนทาน้ำต้มสุกเช็ดพอใกล้จะหายก็กลับมาเป็นอีกค่ะนมแม่ล้วน##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ทำยังไงให้หายดีคะ
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเด็กค่ะ จะได้ยามาทา