ศรีษะมีผดขึ้น เกิดจากอะไรคะ

ทำยังไงให้หายคะ น้องมีแบบนี้ขึ้นที่ศรีษะ กลัวแกะแล้วเป็นแผล

ศรีษะมีผดขึ้น เกิดจากอะไรคะ
3 ตอบกลับ

ใช้ออยทาก็ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ออยทาไม่ถึงอาทิตย์หลุดหมดค่ะ

อย่าไปเเกะนะคะเเม่ บ้านนี้ก้เป็นค่ะของบ้านนี้หายไปเอง

ปกติค่ะแม่ แล้วจะค่อยๆหายไปเองค่ะ