เลิกเต้า จะให้กินนมขวด

ทำยังไงให้ลูกเลิกเต้าคะ ปกติตอนเช้าน้องกินนมขวดได้ (อยู่กับยาย) แต่ตอนเย็นน้องไม่ยอม น้องจะกินแต่เต้า พอดีแม่ต้องทำงานตอนกลางคืน กลัวพ่อน้องเลี้ยงไม่ได้ 🥹🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยอมดูดค่ะแม่ พี่สะใภ้เราเข้าเวรกลางคืนให้พ่อเลี้ยงก็กินขวดได้ กลางวันเรากับป้าเลี้ยงก็ดูดขวด 3 เดือนหลานเลิกเต้าเองเลยแบบงงๆ