ลูกตื่นบ่อย

ทำยังไงให้ลูกหลับยาวๆบ้างค่ะตื่นมาเล่นทุกวันเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกตื่นบ่อย
1 ตอบกลับ

เวลาลูกตื่นถ้าเปิดไฟอยู่ไห้ปิดเลยค่ะเเม่ ไห้มืด ไห้เงียบ (เเม่ก็ต้องอดทนด้วยนะคะ) เเล้วกล่องไปค่ะพูดกับลูกว่ามืดเเล้วได้เวลานอนเเล้ว ห้ามเล่นกับลูกด้วยนะคะ ทำไปเรื่อยๆค่ะเดี๋ยวน้องจะรู้เองว่าเวลานอนค่ะเเม่

3y ago

ขอบคุณเจ้า