เด็กน้อยติดเต้า

ทำยังไงให้ลูกดูดขวดนมดีค่ะ เปลี่ยนจุกก้อแล้วลองเปลี่ยนขวดก้อแล้วน้องไม่ยอมดูดขวดเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ละอยากให้น้องดูดเต้า พาน้องไปหยอดโรต้าเขาให้งดน้ำไป1ชั่วโมง น้องงอแงสงสัยโกรธไม่ยอมกินเต้าตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้เป็นเวลา2เดือนแล้วค่ะ และก็คงจะไม่กินเต้าแล้วค่ะ

4y ago

น้องติดเต้ามากคะแม่. แม่อยากให้น้องดูดขวดด้วย. คะ. น้องจะ6เดือนแล้วคะ