สอบถามเเม่ๆค่ะ

ทำยังไงให้ลูกกินขวดนมค่ะคือลูกไม่เอาขวดนมเลยกินเต้าอย่างเดียวแม่ไม่มีเวลาได้ทำอะไรเลยค่ะ🤣#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สลับเต้ากับขวด แล้วค่อยๆลดเต้าลงให้เหลือแต่ขวดค่ะ

2y ago

พยายามสลับเเล้วค่ะเเต่ว่าลูกไม่เอาขวดเลย