หลังคลอดลูกแล้ว

ทำยังไงให้น้ำนมเยอะ....และกินยาอะไรให้น้ำนมเยอะค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ ปั้มให้ตรงเวลา เอาลูกเข้าเต้าให้ได้มากที่สุดค่ะบ้านนี้ไม่ได้กินยาอะไร แต่มีวินัยในการปั้มนม อาหารช่วงแรกๆ เน้น ผัดขิง ฟักทอง เกงเลียงค่ะ อื่นๆ ก็ไม่มีอะไรพิเศษ

พยายามทานน้ำเยอะๆค่ะ. 3ลิตร แม่บ้านนี้ทานยา. ประสะน้ำนมค่ะ มาเยอะนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆบำรุงด้วยน้ำขิงกับน้ำหัวปลีคะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ พยายามไม่เครียดด้วย แล้วก็เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ทานน้ำเยอะ ให้ลูกเข้าเต้า

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ กินอาหารบำรุงน้ำนม ถ้าเหนือบ่ากว่าแรงจริงๆก็ดอมเพอริโดนครับ