แม่ๆๆขอคำปรึกษาหน่อย

ทำยังไงให้น้ำตาลในเลือดลดลงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหม #ท้องแรก ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดของหวาน อาหารจำพวกแป้งค่ะ อาจจะเปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้องค่ะ เราน้ำตาลในเลือดสูงสังเกตตัวเองว่าถ้ากินข้าวขาวเยอะน้ำตาลในเลือดจะสูงกว่าปกติค่ะ