มีภาวะเบาหวานค่ะ

ทำยังไงให้น้ำตาลลดค่ะ เพราะมีความเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ ส่วนมากไม่ชอบกิน รสหวานเลย แต่น้ำหนักแม่เยอะค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่า กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่เช้า/ก่อนนอน เลี่ยงการปรุงอาหารด้วยน้ำตาล ใช้สารให้ความหวานแทน กินข้าวน้อยๆ กินกับเยอะๆ เน้นไปทางเมนู ต้มๆ นึ่งๆ จืดๆ