ตั้งครรภ์

ทำยังไงให้นํ้าหนักลูกขึ้นตอนนี้ตั้งครรภ์8เดือนหมอบอกว่านํ้าหนักลูกตกกราฟทำยังไงดีคะเครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเครียดคร้น้ำหนักไม่ถึงเกนแต่แข็งแรกก้มีเยอะคร้แค่จะได้อบไม่กี่ชั่วโมงเองมาโตตอนคลอดเสร้จเยอะแยะคร้