อายุครรภ์33+2สัปดาห์ สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ

ทำยังไงให้คลอดง่ายๆคะ อายุครรภ์33+2สัปดาห์สามารถคลอดได้มั้ย อึดอัดมากไม่ไหวแล้วคะ ดึกๆแทบไม่ได่นอนเลย แล้วน้องจะแข็งแรงมั้ยคะ 😂😭🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะ เป็นคลอดก่อนกำหนดไงคะ คลอดแล้วลูกก็จะอยู่ในตู้อบค่ะ อยากคลอดมั้ยคะ ถ้าแค่นี้ ทนไม่ได้ คลอดมาแล้ว เหนื่อยกว่าตอนท้องอีกหลายเท่า ไม่ได้นอนสบายๆ แทบไม่ได้นอน ยิ่งกว่าตอนท้องอีกนะคะ

3y ago

มีคำไหนที่บอกว่าทนไม่ไหวค่ะ ?