ลูกอายุ2เดือน7วัน นน.4.9โล แต่คุณหมอบอกน้องยังผอมไป

ทำยังไงในน้ำหนักลูกดีขึ้นคะ น้อง2เดือน7วัน นน แค่4.9กก. แต่น้องจะยาวหน่อย60ซม. นน.เลยไม่ตามเกณ เครียดมากเลยค่ะ ให้กินนมแม่ล้วน

7 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน11วันจะ6โลแล้ว