น้อง6เดือน6วัน

ทำยังไงเสมหะในคอน้องจะหายค่ะ มีเสียงครืดคราดเวลาอากาศเย็น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาแก้ไอ ละลายเสมหะค่ะ เวลาน้องกินน้องตะอ้วก ที่นี่ก็มีแต่เสมหะออกมาเต็มเลยค่ะ กินนมสักพักให้กินยา พอก็เสร็จก็อาการนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้กินยาละลายเสมหะก็จะดีขึ้นค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นหรือรู้สึกว่าครืดคราดมากเกินไปแม่ก็พาไปหาหมอหมอจะดูดเสมหะกับน้ำมูกให้ค่ะ

พาไปหาหมอ เคาะปอด เป็นเพราะอากาศเย็น เดี่ยวก้อหายคะ