ลูกเป็นหวัดหายใจไม่ออก

ทำยังไงลูกถึงจะหายจากอาการหวัดได้เร็วคะ ไปหาหมอมาเเล้วก็เหมือนเดิม น้องหายใจไม่ออกงอแงมากค่ะ กินนมก็ไม่เต็มที่

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้มน้ำใบมะขามทุบหอมแดงใส่อาบให้น้องค่ะ

บ้านนี้ใช้หอมแดงทุบวางหัวนอน ลูกหายใจดีขึ้นค่ะ

กี่เดือนคะ ล้างจมูกดูค่ะ ถ้าน้อง4เดือนขึ้น

น้องมีเสมหะหรือนำมูกหรือเปล่าคะ

ลองต้มหอมแดงผสมน้ำอาบยังคะ

ช่วยได้ค่ะแม่

สติ๊กหัวหอม