ลิ้นลูกขาว

ทำยังไงลิ้นลูกถึงจะหายขาวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำอุ่น เช็ดค่ะ พยายามเช็ดให้ได้หลังกินนมเสร็จค่ะ. แต่พอเริ่มโตก็เริ่มหายนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะตอนนี้ลิ้นน้เริ่มจางแล้ว😁

ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นแล้วค่อยๆเช็ดที่ลิ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะตอนนี้ลิ้นน้องเริ่มจางแล้ว😁