เป็นผื่นที่แก้ม

ทำยังไงดีผื่นลูกน้อยถึงจะหาย ตอนแรกทาวาสลีนเริ่มหายล่ะกลับมาเป็นอีก ทาแป้งก็เหมือนหายล่ะ ทำไมกลับมาเป็นอีกแล้ว เราเริ่มเครียดล่ะนะ ผื่นเยอะขึ้นกว่าเดิม คุนแม่ท่านพอจะรู้แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีที่สุดค่ะ ถ้าทั่วไปก็ทาบีเพนเทน. แต่หาหมอก่อนดีกว่านะค่ะ