น้ำนม

ทำยังไงดีค้ะ น้ำนมเริ่มน้อยลง อยากให้น้ำนมเยอะขึ้นค้ะ ควรทำไงดีค้ะ ไม่อยากให้น้องกินนมชงมาก น้องพึ่งได้ 1เดือน 8วันเองค้ะ?

1 ตอบกลับ

หาอาหารที่มีส่วนผสมของหัวปลี อิทผาลัม อะไรพวกนี้มาทานบำรุงดูค่ะคุณแม่ หรือเครื่องดื่มบำรุง เช่น ชาอุ่นรัก มัมไลค์ เป็นต้น ละก็ทำสตอคให้เป็นเวลาเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยให้น้ำนมค่อยๆกลับมาเพิ่มขึ้นค่ะ