หัดลูกดูดขวดนม

ทำยังไงดีค่ะ ให้ลูกดูดขวดนมได้ ลูกไม่ยอมดูดขวดนมเลย ซื้อจุกนมที่เหมือนนมคนแล้วก็ไม่ยอมกินอยู่ดี

2 ตอบกลับ

ลองหาซื้อขวดเเบนี้นะคะแม่ บ้านเราก็ติดเต้า ยอมดูดขวดก็เพราะขวดนี้แหละค่ะ ได้โอกาสก็ปั้มนมใส่ขวดจนตอนนี้ลูกไม่เอาเต้าแล้วค่ะ

5y ago

หาซื้อได้ที่ใหนค่ะ