ลูกอย่านมแม่ แก้ปัญหานมคัด

ทำยังไงดีค่ะ นมคัดมาก น้ำนมไม่ไหลแล้ว ลูกก็ไม่ดูดแล้วค่ะ มีวิธีแก้นมคัดบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าเช็ดตัวชุบน้ำพันรอบเต้านมเราคะถ้าปวดมากกินพารา2-4เม็ดคะ ปล เราไม่ได้ปั้มทิ้งนะยิ่งปั้มยิ่งเยอะปล่อยให้ไหลทิ้งเองแต่ต้องอดทนความาเจ็บปวดด้วยนะ

ปั๊มนมค่า