ลูกนอนเก่งไม่ยอมกินนม

ทำยังไงดีค่ะ คือลูกนอนเยอะมาก ปลุกทุกอย่างก็ไม่ตื่นท้อมากไปหาหมอคราวที่แล้วน้ำหนักไม่เพิ่มเลย ลูกกินทีก็กินแึค่1ออนปกติเด็กกินกัน2ออนขึ้น อันนี่นอนอย่างเดียวปลุกจนท้อ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนคะ

2y ago

พยายามปลุกให้เป็นเวลาค่ะ ต่อไปเขาจะรู้เวลากินนมของเขาเอง น้องจะตื่นเองค่ะ