น้องกลับมาบ้านแล้วเอาแต่นอนไม่ยอมกินนมเลยคะ

ทำยังไงดีคะใจคอไม่ดีเลย​ วันนี้​หมออนุญาต​ให้พาน้องกลับบ้านแต่น้องเอาแต่นอนไม่ยอมตื่นมากินนมเลย เรากลัวมากๆๆเลยกลัวน้องต้องกลับไป รพ.อีก

4 ตอบกลับ

ต้องปลุกให้มากินนมค่ะ เป็นเวลา ไม่งั้นเดี๋ยวตัวเหลืองค่ะ