ท้อง2เดือนค่ะ แพ้ค่อนข้างมาก กินได้น้อยหิวบ่อย กินไปก็อาเจียนออกมาหมด มีอาการเบื่ออาหารค่ะ. มีคำแนะนำบ้างไหมคะ ไม่ค่อยมีแรงเลยช่วงนี้น้ำหนักลงเอาๆ

ทำยังไงดีคะแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเรามีอาการแบบนี้จนถึง4เดือน เราจะกินพวกของร้อนๆ ละก็ไม่ปล่อยให้ท้องว่างเด็ดขาด นอนพักผ่อนเยอะๆ ละก็ของเราเป็นหนักมากหมอจ่ายยาแก้แพ้มาให้กิน แสดงว่าลูกคุณแม่แข็งแรงมากเลยนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

อดทนอีกนิดค่ะ เดี๋ยวก้อหายเเพ้ค่ะ