32wน้ำหนัก2,000. กำหนดคลอด2พ.ค63หมอบอกกลัวลูกน้ำหนักไม่ได้ กังวลมากค่ะกัวลูกตัวเล็กแต่พอดูในเพจนี้32wน้ำหนักคือ1,700กังวลมาก

ทำยังไงดีคะหมอดชื่อหมอหรือเชื่อแอป หรือเอาที่เราสบายใจ

32wน้ำหนัก2,000.  กำหนดคลอด2พ.ค63หมอบอกกลัวลูกน้ำหนักไม่ได้ กังวลมากค่ะกัวลูกตัวเล็กแต่พอดูในเพจนี้32wน้ำหนักคือ1,700กังวลมาก
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w 2,434 หมอบอกตัวโตกลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ

5y ago

กินกล้วยน้ำว้า+ไข่ต้ม ส่วนนมทานน้อยค่ะเพราะทานนมไม่ค่อยได้