อายุครรภ์ 37+1 หิวตลอดเวลา

ทำยังไงดีคะกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มหิวตลอดเวลาเลย บางทีนอนๆอยู่ก็ต้องลุกมากลางดึกเผื่อหาอะไรกิน ตี2 ตี3ก็ลุกมากินข้าว เป็นแบบนี้มาตั่งแต่36+4 แล้ว จะกินอะไรให้อยู่ท้องดีคะ

1 ตอบกลับ

กินบ่อยๆ กินเรื่อยๆถูกต้องแล้วค่ะ ใช้อาหารเยอะค่ะ กินสองคน