ลูกติดเต้า

2เดือน2วัน ลูกติดเต้าค่ะ ให้กินจากขวด ลูกไม่เอาเลย ทำยังไงดีคะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปั๊มนมไว้แล้วซื้อจุกนมเสมือนนมแม่มาค่ะ น้องน่าจะกินได้เพราะจุกมันจะนิ่มเหมือนนมแม่ เลือกจุกแบบถ้าไม่ดูดไม่ใหลอ้ะค่ะ มันจะเหมือนเค้ากินจากเต้า

4y ago

ลองจับเค้าเข้าขวดบ่อยๆค่ะ ถ้าเค้าหิวเค้าจะดูดเอง บ้านนี้ก็ฝืนค่ะ