ลูกนอนยาก งอแง ช่วงหัวค่ำ ทุกวัน

ทำยังไงดีคะ แม่ๆ ทั้งหลาย ลูกคนแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุกี่เดือนคะ ถ้าเป็นเวลาเดิมๆซ้ำๆ กินนม+จับเรอ+เปลี่ยนเพิสแล้ว น้องไม่ได้มีไข้ ปกติดี น่าจะเป็นโคลิคคะ เดี๋ยวก็จะหายคะแม่

4y ago

1 เดือน 3 วัน ไม่มีไข้ ไม่ท้องเฟ้อ คะ