ลูก8เดือนกว่าแล้วไม่ยอมกินข้าว

ทำยังไงดีคะ ลูก8เดือน8วันไม่ยอมกินข้าว ร้องงอแงบ้าง เม้มปากแน่นบ้าง ทั้งๆที่ตอน6เดือนกินได้ดีมากเลย มีวิธีไหนให้ลูกกินข้าวได้ดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ข้าวสวยทานไหมค่ะ ลูกบ้านนี้ไม่ชอบทานข้าวเละๆเลยค่ะ